บทที่ 189: หลุมพรางของผู้จัดการฝ่ายขายมือใหม่

ผู้จัดการฝ่ายขายหน้าใหม่อาจจะยังไม่มีคนไกด์ ว่าอะไรคือสิ่งท่ีเป็นลําดับความสําคัญต้นๆ ในบทความนี้จะพูดถึง 3 หลุมพรางสำหรับผู้จัดการฝ่ายขาย

บทที่ 198: 3 วิธีขายสไตล์รองบ่อน

บทความสำหรับนักขายสายรองบ่อน กล่าวคือสิ่งที่ตัวเองขายหรือบริษัทที่ตัวเองสังกัดนั้นมีความเสียเปรียบ มีวิธีในการเอาชนะคู่แข่งอย่างไรบ้าง

บทที่ 186: โอกาสที่ซ่อนอยู่แม้ปิดการขายไม่ได้

สิ่งสำคัญที่นักขายหลายคนมองข้ามคือ “ถ้าปิดไม่ได้แล้วต้องทำอย่างไรต่อ” บทความนี้จะมารื้อโอกาสที่ยังซ่อนอยู่มาให้คุณดูพร้อมวิธีการที่จับต้องได้

บทที่ 185: Sales Cycle ยาวต้องวางแผนอย่างไร

หากมี Sales Cycle ที่ค่อนข้างยาวมี 3 อย่างที่แนะนำให้ทำเพื่อให้ปรับกลยุทธ์เข้ากับลักษณะการขายอย่างที่ว่าอย่างมีประสิทธิภาพดังนี้

บทที่ 184: 3 ปัจจัยหลักในการทำยอดลูกค้าใหม่

การปิดยอดลูกค้ารายใหม่เป็นเรื่องที่สำคัญต้องมีการวางแผนอย่างรัดกุมเพื่อประสิทธิผลสูงสุด มาดูปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดยอดลูกค้าใหม่ที่ยั่งยืน

บทที่183: 3 สิ่งที่ต้องทำให้ลูกค้าแม้ไม่ได้ยอดขาย

แม้จะไม่ได้มาซึ่งยอดขายณ ตอนนั้นเลย แต่ผลกระทบเชิงบวกที่คุณจะได้รับจากการทำกิจกรรมนั้นจะมีค่ามหาศาลมากโดยเฉพาะในระยะยาว

บทที่ 182: เพื่อนนักขาย 3 แบบที่คุณควรเอาตัวออกห่าง

คนที่มีอิทธิพลต่อคุณมากที่สุดคือ “เพื่อนร่วมงาน” มาดูกันครับว่าใครบ้างเป็นลิสต์แอปเปิ้ลเน่าที่คุณควรจะเอาตัวออกห่างให้เร็วที่สุด

บทที่ 181: 3 ขั้นตอนป้องกันปัญหาเวลานักขายลาออก

การลาออกของพนักงานเป็นสิ่งที่เราหวังว่าจะไม่เกิดแต่เมื่อเกิดแล้วก็ต้องแก้ไขตามหน้างานมี มาดูขั้นตอนที่จะช่วยปัองกันปัญหาเวลานักขายลาออก

บทที่180: ถ้าลูกค้าบอกว่าแพงไปต้องทำอย่างไร

หากลูกค้าอ้างว่าสินค้าหรือบริการของคุณราคาแพงเกินไปไม่ว่าราคาที่คุณเสนอนั้นแพงจริงหรือไม่ หน้าที่หลักของคุณคือต้องตอบข้อโต้แย้งนี้ให้ได้